Nhận khắc laser trên mọi chất liệu

Nhận khắc laser trên mọi chất liệu

30/11/2018 3:56:17 PM | 173

Công nghệ khắc laser đã có một bước tiến vượt bậc khi “lấn sân” sang “lĩnh vực” vàng, bạc, trang sức và cũng đã khẳng định được vị thế của mình không thua kém các ngành nghề khác.

Quý khách đang cần khắc tên lên nhẫn, khắc chữ lên nhẫn hoặc khắc logo và các mật hiệu riêng của bạn lên nhẫn? Bạn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp lên chiếc nhẫn thông qua việc khắc chìm lên chiếc nhẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Khắc laser trên nhẫn vàng bạc

Khắc tên khắc chữ hoặc khắc logo, hình ảnh lên nhẫn bạc, nhẫn vàng, nhẫn inox và tất cả các loại nhẫn
Với các sản phẩm nhỏ bé như nhẫn thì việc khắc thủ công bằng tay đã là việc quá xa vời với chúng ta từ lâu, việc đó vừa làm giảm thẩm mỹ của chiếc nhẫn vừa tốn kém. Trang sức Vip giới thiệu đến quý khách công nghệ khắc laser đạt đến độ tinh xảo gần như tuyệt đối của chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận khắc gia công trên các loại nhẫn như: Khắc nhẫn vàng, khắc nhẫn bạc, khắc nhẫn đồng, khắc nhẫn Inox, và các loại nhẫn khác mà bạn có thể nghĩ ra.

Và dưới đây là một số hình ảnh nhẫn cưới bằng gỗ được chúng tôi khắc hoa văn, khắc chữ khắc tên ở kể cả mặt trong và mặt ngoài của nhẫn, như vậy là trên tất cả các loại nhẫn kể cả nhẫn cưới được làm bằng gỗ thì Trang sức Vip đều có thể giúp quý khách khắc lên thân, khắc lên mặt trong và mặt ngoài của nhẫn một cách rất đơn giản và dễ dàng. Việc khắc chìm lên nhẫn nông hoặc sâu tùy theo yêu cầu của quý khách máy khắc laser có thể giúp quý khách làm tốt việc này.

Khắc laser xi mạ vàng bạc

Khắc nhẫn đặc biệt là trong những sự kiện trọng đại như Nhẫn Cưới, Nhẫn đính hôn, Khắc nhẫn Quà tặng cần phải khắc chính xác, khắc sắc nét và tinh xảo, duy nhất chỉ có thể là máy khắc laser mới giúp được bạn khắc nhẫn nhanh siêu tốc, nét khắc tinh tế mịn đẹp. Đa phần các loại nhẫn cưới đều là nhẫn Vàng và nhẫn bạc, Trang sức Vip có thể giúp quý khách khắc kể cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nhẫn cưới rất nhanh và dễ dàng.

Thời gian khắc nhẫn vàng, khắc nhẫn bạc, khắc nhẫn inox, … có lâu không?
Không lâu! Máy khắc hoạt động khắc xong 1 chiếc nhẫn mất khoảng 10 giây, quý khách đến với chúng tôi trực tiếp xem công nghệ khắc laser của chúng tôi, khắc nhanh, lấy nhanh, khắc trực tiếp xong lấy liền, không cần chờ đợi mất thời gian. Chúng tôi luôn mong muốn khắc nhẫn giúp quý khách trong thời gian nhanh nhất, tránh việc làm mất thời gian chờ đợi quý giá của quý khách hàng.

Chúng tôi phục vụ công việc khắc nhẫn cho tất cả mọi khách hàng, từ khách hàng khắc 1 sản phẩm cho đến khách hàng khắc hàng ngàn sản phẩm, với phương trâm khắc giá rẻ nhất, chất lượng khắc tốt nhất. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Hiện tại chúng tôi đã và đang khắc nhẫn cho các đơn vị gia công nhẫn, các shop quà tặng khắc nhẫn cho khách hàng, các bạn trẻ khắc nhẫn cặp nhẫn cưới, các công ty quà tặng khắc nhẫn tại cơ sở chúng tôi. Do đặc điểm khắc bằng laser đẹp và nhanh hơn khắc tay, mặt khác giá thành lại rẻ hơn nên một số cửa hàng khắc tay thủ công cũng tranh thủ nhận hàng khách quen sau đó mang qua chúng tôi để gia công khắc bằng máy laser.

Quý khách còn nhiều vấn đề băn khoăn về dịch vụ? hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất nhé!

 

Trang Sức Vip

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Doji số 5 Lê Duẩn - Ba Đình - Hà Nội

Website: www.trangsucvip.com

Hotline: 0908893458

© 2022 Copyright by trangsucvip.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online7 Hôm qua21 Tuần này82 Tuần trước626 Tháng này4,679 Tháng trước3,203