Nhận xi mạ vàng bạc và làm mới đồ trang sức

Nhận xi mạ vàng bạc và làm mới đồ trang sức

30/11/2018 10:25:09 AM | 146

Ngày nay, các mặt hàng trang sức bạc xi đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Các sản phẩm trang sức xi bạc được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, hiệu đại phù hợp với nhiều phong cách, độ tuổi người đeo khác nhau. Trang sức Vip chuyên dịch vụ các dạng bạc xi phổ biến như sau:

+ Trang sức bạc xi vàng trắng

Vàng trắng là hợp kim của vàng, màu sắc nguyên thủy của nó có màu ngà kém sang, khi chúng được phủ thêm lớp Rhodium thì trang sức sẽ có màu trắng rực rỡ hơn. Các mặt hàng trang sức xi vàng trắng là loại bạc pha tỷ lệ 92,5% bạc nguyên nhất và 7,5% là các kim loại quý khác và được xi thêm một lớp vàng trắng sẽ giúp làm tăng thêm vẻ sang trọng cho trang sức.

Tuy nhiên, trang sức được xi mạ vàng trắng sau một thời gian sẽ bị mấy màu trắng sáng và trở về màu trắng ngà ban đâu, khi đó bạn cần xi phủ lớp Rhodium là sẽ sáng bóng trở lại.

+ Trang sức xi bạch kim

Bạch kim là kim loại quý có giá trị cao gấp 1,7-2 lần so với vàng 9999, bạch kim có màu trắng, hơi xám có trọng lượng nặng hơn so với những trang sức bằng kim loại khác có cùng kiểu dáng, kích thước.

Trang sức xi bạch kim sẽ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho sản phẩm, có độ sản bóng cao hơn nhiều so với vàng trắng nên cũng rất được nhiều người ưa chuộng.

+ Trang sức xi vàng
Bạc dùng xi vàng bạn nên dùng loại bạc 925 không nên sử dụng loại bạc ta vì loại này quá mềm. Các trang sức bằng bạc này sẽ được phủ lớp vàng bên ngoài, với màu vàng đẹp mắt sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế rất khó để phân biệt được vàng thật và vàng xi nếu quan sát bằng mắt thường.
Trang sức xi vàng cũng chia ra thành nhiều loại như vàng 14k, 18k, 24k, thời gian sử dụng khoảng 3-6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Mẹo cho bạn là trước khi đeo trang sức xi vàng thì bạn dùng sơn móng tay không màu sơn lên trang sức, như vậy sẽ giúp giữ màu lâu phai hơn.

+ Trang sức bạc xi vàng hồng

Trang sức vàng hồng cũng đang là xu hướng được nhiều tín đồ ưa chuộng. Trang sức này là hợp kim của vàng và đồng được pha với tỉ lệ cao, việc thay đổi tỷ lệ vàng đồng sẽ tạo ra màu sắc trang sức khác nhau. Vàng hồng thường có tuổi không cao, thường có các loại 9k, 14k, 18k. Hiện nay, vàng hồng không chỉ dùng trong lĩnh vực trang sức mà còn dùng trong lĩnh vực công nghệ cũng khá phổ biến.

 

Trang Sức Vip

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Doji số 5 Lê Duẩn - Ba Đình - Hà Nội

Website: www.trangsucvip.com

Hotline: 0908893458

© 2022 Copyright by trangsucvip.com. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt
Đang online10 Hôm qua21 Tuần này138 Tuần trước626 Tháng này4,735 Tháng trước3,203